155 học viên tham gia các khóa học Chuyên viên Tiếp thị và Bán hàng Địa ốc của VietnamMarcom

Qua 1 năm đào tạo cho hơn 155 học viên tham dự các khóa học về Tiếp thị và Bán hàng Địa ốc. Nhà trường đã ghi nhận được nhiều kết quả tốt đẹp từ phản hồi của học viên, các doanh nghiệp và thông qua báo cáo đề tài tốt nghiệp của 4 khóa học.

Chân dung RealtorViet

Tất cả các chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản đều có vai trò tương hỗ cho nhau. Nhưng khi nói đến chứng chỉ Realtor là ta đang đề cập đến một cá nhân hành nghề môi giới Bất động sản thuộc những tổ chức nghề nghiệp có uy tín hàng đầu của quốc gia nào đó. Danh vị Realtor là một niềm tự hào! Qua đó, bạn được ngầm hiểu là một nhà tiếp thị, bán hàng, môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản.

Năm nhóm khách hàng của thị trường Địa ốc

Tại hội thảo "Giải pháp tiếp thị các sản phẩm địa ốc trong thị trường đóng băng”, do VietnamMarcom tổ chức vừa qua, ông Nguyễn Nguyên Thái, Giám đốc tiếp thị Công ty CBRE, nhận xét rằng thị trường bất động sản hiện tại là thị trường của người bán.

Đà Lạt - Nơi chốn thỏa mãn & sung sướng

Thời gian gần ở nước ta có nhiều hội thảo về "Tầm nhìn quy hoạch phát triển Thành phố Đà Lạt" rất được xã hội quan tâm. Nếu những doanh nhân đang đầu tư vào thành phố này mà được tham dự, thì họ sẽ phát biểu rằng:rất nên phát triển theo tiêu chí: "Đà Lạt, nơi chốn ban tặng sự thỏa mãn & sung sướng!".

Và, họ bảo vệ ý tưởng của mình như thế này đây...

"Tôi kỳ vọng nhiều vào giới trẻ"

Tôi kỳ vọng nhiều về giới trẻ, nhất là giới trẻ có kiến thức và học vị. Tuy vậy, như tôi được biết, ngoài những thứ hạng cao đạt được trong một số kỳ thi theo kiểu “gà chọi” trên thi trường quốc tế còn thì chưa thấy giới trí giả trẻ có những hành động cụ thể, những đóng góp thiết thực góp phần làm thay đổi thực trạng của đất nước...(Cô Tạ Thị Ngọc Thảo trả lời phỏng vấn Nhóm "Kết nối các nhà Lãnh đạo").

Khai giảng khóa mới: Chương trình đào tạo RealtorViet

Kính thưa Quí Doanh nghiệp, Các Bạn học viên thân mến!
Chương trình đào tạo RealtorViet (Chuyên viên Tiếp Thị và Bán Hàng Địa ốc ) được thiết kế, giảng dạy nhằm trang bị, giúp cho học viên có khả năng :

1

HƠN 9000 HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI VIETNAMMARCOM TRONG 15 NĂM QUA

khóa học ngắn hạn về quảng cáo, marketing manager tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về giám đốc thương hiệu - brand manager tại vietnammarcom
khóa học ngắn hạn về copywriter - ngôn sứ thương hiệu & quảng cáo tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên tiếp thị quảng cáo du lịch tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên quảng cáo, dịch vụ bán hàng tại vietnammarcom

 
 
 

Thông tin liên hệ: Trường VietnamMarcom, 8B Nguyễn Trung Trực, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.3823 9718 (4 lines)   |   Email: daotao@vietnammarcom.edu.vn

Copyright © VietnamMarcom              |   Login